Ấn tượng chương trình tiếp nhận thực tập sinh 2016 tại Bảo Việt Nhân thọ

26/01/2016 - 09 giờ 13 phút


Ngày 5/1/2016, Phòng Tổ chức & Nhân sự Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tổ chức tiếp nhận các sinh viên trúng tuyển vào chương trình Thực tập sinh khu vực miền Bắc.

56 sinh viên đến từ các trường đại học: Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Ngân hàng, Tài chính, Công Đoàn, Thương Mại, Lao động Xã hội, Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tề tựu đông đủ để bắt đầu chặng đường học hỏi, trải nghiệm công việc thực tế tại các phòng/ ban/ công ty thành viên trực thuộc Bảo Việt Nhân thọ.

Những gương mặt xuất sắc đã vượt qua vòng phỏng vấn, được lựa chọn

vào chương trình Thực tập sinh năm 2016 của BVNT.

Phó Trưởng phòng Tổ chức & Nhân sự chào mừng các Thực tập sinh

tại buổi tiếp nhận

Hào hứng với phần thi “Đuổi hình bắt chữ” hài hước mà ý nghĩa

Màn chào hỏi sôi động giữa sinh viên và các cán bộ Trụ sở chính

Không khí rộn ràng lan tỏa với màn chào hỏi đầy khí thế của các em sinh viên trong tour tham quan trụ sở chính BVNT. Tất cả tỏ ra thích thú và choáng ngợp trước hình ảnh trụ sở làm việc rộng lớn, hiện đại cùng các anh chị cán bộ trẻ trung, hòa nhã.

Em Giang Trung Hiếu, một trong số các em sinh viên tham dự chương trình chia sẻ: “Em thực sự bất ngờ trước không gian làm việc của BVNT và càng ấn tượng hơn với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung của các anh chị. Ngay khi bước chân vào cửa em đã được chào đón bằng những nụ cười và cử chỉ ấm áp, đó là trải nghiệm tuyệt vời mà em sẽ không bao giờ quên”

Phần chia sẻ của anh Nguyễn Đức Thắng, diễn giả nổi tiếng của BVNT với chủ đề “Con đường khởi nghiệp” đã hâm nóng khán phòng và nhận được những tràng pháo tay không dứt.

Phía trước là hành trình 3 tháng học hỏi, trải nghiệm cùng các Anh/ Chị cán bộ nhân viên Bảo Việt Nhân thọ, các sinh viên sẽ có cơ hội tự đúc rút, tích lũy những kỹ năng, kiến thức cần thiết vào hành trang tìm việc của mình. Hơn ai hết BVNT - nơi chào đón các em thực tập sinh luôn mong muốn và tạo điều kiện để các em thể hiện, phát huy hết khả năng và gặt hái những quả ngọt sau kỳ thực tập.

Chúc các em một mùa xuân mới bình an, mạnh khỏe, thành công & hạnh phúc !CÁCH THỨC DỰ TUYỂN


Nếu bạn quan tâm các cơ hội nghề nghiệp tại Bảo Việt Nhân thọ, vui lòng tải

    Mẫu thông tin ứng viên
    Mẫu thông tin thực tập

điền đầy đủ thông tin (có kèm ảnh 3x4) và gửi về Bộ phận Tuyển dụng - Phòng Tổ chức & Nhân Sự theo địa chỉ sau:

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ
Tầng 37, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: bvnt.tuyendung@baoviet.com.vn

Điện thoại: (84 24) 6251 7777 (Ext: 118/119)