"BUILD UP YOUR CAREER WITH BAO VIET LIFE" | Thu hút hơn 500 sinh viên tham dự

13/04/2018 - 15 giờ 59 phút


Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân vào ngày 15/4/2018 sắp tới, Bảo Việt Nhân thọ là một trong 04 doanh nghiệp tham gia Ngày hội với quy mô lớn, đã tổ chức thành công buổi Hội thảo chia sẻ định hướng và tư vấn nghề nghiệp ngày 07/4/2018 tại Nhà Văn hóa Trường Đại học Kinh tế quốc dân với chủ đề “Build up your career with Bao Viet Life”, thu hút gần 500 sinh viên tới tham dự.

Điểm nổi bật của Hội thảo chính là sự tham gia của các cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hiện đang làm việc tại Trụ sở chính và Công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ. Các cựu sinh viên đã chia sẻ về quá trình ứng tuyển vào các vị trí công việc chính thức/tập nghề tại Bảo Việt Nhân thọ, cũng như chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn nơi làm việc đầu tiên giúp các bạn sinh viên tự tin định hướng xây dựng kế hoạch tương lai cho bản thân. Khép lại buổi Hội thảo bổ ích, thú vị, Bảo Việt Nhân thọ đã ghi nhận và liên hệ phỏng vấn hơn 80 hồ sơ tiềm năng ứng tuyển các vị trí tuyển dụng chính thức/tập nghề tại Bảo Việt Nhân thọ.

Sau đây là những hình ảnh đẹp ghi nhận tại chương trình:

Ông Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ tại chương trình.

Hội thảo thu hút hơn 500 sinh viên đến tham dự.

Phần giao lưu đố vui tặng quà của Bảo Việt Nhân thọ với các sinh viên 

Là chương trình thường niên của Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018 bao gồm chuỗi các sự kiện, hoạt động bổ ích, thú vị diễn ra từ tháng 3/2018 trước Ngày hội chính vào 15/4/2018 sắp tới với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại, dịch vụ..., dự kiến thu hút hàng nghìn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trong những ngày này, công tác chuẩn bị cho gian hàng tư vấn tuyển dụng của Bảo Việt Nhân thọ trong Ngày hội chính của Chương trình Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018 đã được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ mang đến những nét văn hóa độc đáo của Bảo Việt Nhân thọ. Gian hàng của Bảo Việt Nhân thọ luôn rộng mở đón chào các bạn sinh viên đến thăm quan và tìm hiểu cơ hội việc làm; đội ngũ cán bộ trẻ và giàu kinh nghiệm của Bảo Việt Nhân thọ sẽ nhiệt tình tư vấn nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên lựa chọn được vị trí phù hợp để trải nghiệm thực tế và thử thách bản thân trong môi trường làm việc của Bảo Việt Nhân thọ.Hãy cùng đến với Bảo Việt Nhân thọ tại vị trí gian hàng tư vấn tuyển dụng số B05-B06 nhé!

 CÁCH THỨC DỰ TUYỂN


Nếu bạn quan tâm các cơ hội nghề nghiệp tại Bảo Việt Nhân thọ, vui lòng tải

    Mẫu thông tin ứng viên
    Mẫu thông tin thực tập

điền đầy đủ thông tin (có kèm ảnh 3x4) và gửi về Bộ phận Tuyển dụng - Phòng Tổ chức & Nhân Sự theo địa chỉ sau:

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ
Tầng 37, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: bvnt.tuyendung@baoviet.com.vn

Điện thoại: (84 24) 6251 7777 (Ext: 118/119)