GIAN HÀNG CỦA BẢO VIỆT NHÂN THỌ THU HÚT SINH VIÊN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “HO CHI MINH CAREER FAIR 2018” NGÀY 03/06/2018

29/06/2018 - 11 giờ 42 phút

Nằm trong chuỗi các chương trình Ngày hội nghề nghiệp được tổ chức tại các trường Đại học lớn trên cả nước, sau Chương trình “Festival Việc làm – Neu Career Expo 2018” tại Đại học Kinh tế Quốc dân tháng 4/2018, ngày 03/06/2018 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã tiếp tục tham dự Chương trình Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP. Hồ Chí Minh “HO CHI MINH CARRER 2018” do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Bảo Việt Nhân thọ tham gia Ngày hội nghề nghiệp do Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đến với chương trình lần này, Bảo Việt Nhân thọ tham gia với tư cách Nhà tài trợ vàng của Chương trình, mong muốn truyền tải hình ảnh về một Bảo Việt Nhân thọ thân thiện, trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp tới sinh viên TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP. Hồ Chí Minh 2018 có sự tham gia của hơn 40 gian hàng đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng (MBBank, Techcombank, HD Bank, Maritime Bank …); Bảo hiểm nhân thọ (Bảo Việt Nhân thọ, Dai-I Chi …); Sản xuất, Thương mại dịch vụ  (Unilever, Abbot, Kinh Đô, ....)  

Gian hàng của Bảo Việt Nhân thọ  với thiết kế hiện đại, hình ảnh logo, thương hiệu nổi bật, đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan và tìm hiểu thông tin, trong đó không ít sinh viên mới chỉ đang học năm nhất, năm hai. 

Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của Bảo Việt Nhân thọ, mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các anh/chị chuyên viên về định hướng công việc và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thêm những trải nghiệm thú vị trong phần giao lưu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các trò chơi vui nhộn: “Thế giới muôn loài”, “Đuổi hình bắt chữ  cùng Bảo Việt Nhân thọ”..

Qua “Ngày hội việc làm sinh viên TP. Hồ Chí Minh – Ho Chi Minh Career Fair 2018”, thương hiệu tuyển dụng của Bảo Việt Nhân thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam đã được truyền thông, lan tỏa rộng rãi hơn tới sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh nói chung và đặc biệt là sinh viên ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Một số hình ảnh đẹp trong Chương trình:

 

Chuyên viên Bảo Việt Nhân thọ tư vấn cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Sinh viên hào hứng giao lưu và tham gia các trò chơi vui nhộn của Bảo Việt Nhân thọCÁCH THỨC DỰ TUYỂN


Nếu bạn quan tâm các cơ hội nghề nghiệp tại Bảo Việt Nhân thọ, vui lòng tải

    Mẫu thông tin ứng viên
    Mẫu thông tin thực tập

điền đầy đủ thông tin (có kèm ảnh 3x4) và gửi về Bộ phận Tuyển dụng - Phòng Tổ chức & Nhân Sự theo địa chỉ sau:

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ
Tầng 37, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: bvnt.tuyendung@baoviet.com.vn

Điện thoại: (84 24) 6251 7777 (Ext: 118/119)