Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

13.04.2017 - 08:47

Được mời phỏng vấn, bạn đã tiến gần hơn đến việc làm mơ ước. Hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn này vì bạn sẽ không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên. Hãy áp dụng 10 bí quyết sau để có một buổi phỏng vấn thành công.

10 cam kết để gặt hái thành công cho sự nghiệp năm 2017

18.01.2017 - 10:24

Năm 2017 của tất cả mọi người đã chính thức bắt đầu. Và bây giờ là lúc khá phù hợp để đánh giá lại và nhấn nút “reset”, đặt ra những cam kết tích cực hơn cho tương lai. Các kế hoạch thường sẽ tập trung vào mục tiêu hoặc sở thích cá nhân, nhưng nó cũng có thể dễ dàng trở thành những cơ hội để xử lý, tập trung và thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Làm gì khi bạn được mời phỏng vấn?

31.12.2016 - 10:42

Bạn vừa nhận được một lời mời phỏng vấn. Chúc mừng bạn! Tất cả nỗ lực viết hồ sơ, thiết lập các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm cơ hội việc làm cuối cùng đã mang lại kết quả. Vòng phỏng vấn trực tiếp chính là cơ hội để bạn hoàn thiện bức chân dung của mình một cách chân thật để cuối cùng nhà tuyển dụng sẽ chọn bạn chứ không phải ai khác. Hãy nhanh chóng lập danh mục cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn theo hướng dẫn sau, công việc mơ ước sẽ luôn trong tầm tay bạn!

Bài học “quý hơn vàng” từ những người thầy của vua chúa Việt

12.12.2016 - 03:49

Trong số những người thầy của vua chúa Việt, không thể không nhớ đến tấm gương cao cả của nhà giáo lỗi lạc Chu Văn An, thầy giáo Nguyễn Doãn Cử - thầy dạy đáng quý của vua Hàm Nghi...

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH BẢO VIỆT NHÂN THỌ NĂM 2017

24.11.2016 - 03:30

Chương trình thực tập sinh tiềm năng năm 2017 của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Ứng viên chuyên nghiệp – Thái độ khi phỏng vấn

02.11.2016 - 11:00

Mục tiêu của mọi ứng viên là tìm được công việc ưng ý. Nhưng thực tế, từ mục tiêu đến kết quả cuối cùng là cả một hành trình có thể kéo dài từ ngày này qua tháng nọ. Để có được vị trí top trong danh sách dài của nhà tuyển dụng (NTD), bạn cần chứng tỏ “đẳng cấp” chuyên nghiệp của mình qua mỗi lần tiếp xúc. Nhưng đừng vội nghĩ rằng NTD sẽ sẵn lòng chỉ ra cho bạn những điều bạn cần sửa chữa. Nhiệm vụ của NTD là “đãi cát tìm vàng”, và nếu bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của họ, tên bạn sẽ bị gạt khỏi “bảng vàng”. Trong loạt bài tư vấn “Ứng viên chuyên nghiệp”, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những thái độ ứng xử cần tránh cũng như những điều nên làm để dễ dàng “lọt vào mắt xanh” NTD, bắt đầu từ lần phỏng vấn đầu tiên.

Diễn tập trước buổi phỏng vấn, tại sao không?

08.09.2016 - 01:37

Nhận được lời mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, bạn chuẩn bị rất nhiều công đoạn: hoàn chỉnh hồ sơ, tra cứu thông tin về công ty, hoặc tham khảo rất nhiều lời khuyên cũng như bí quyết để có một buổi phỏng vấn thành công. Tuy nhiên, dù đã rất nỗ lực, nhưng khi “mặt đối mặt” với nhà tuyển dụng, bạn vẫn rụt rè như một học sinh sắp bị kiểm tra bài cũ. Vậy đâu là nguyên nhân? Lên kế hoạch chưa tốt và thiếu thời gian tập luyện chính là lý do dẫn đến tình trạng này. Vậy hãy bắt đầu ngay với việc tập luyện cho buổi phỏng vấn sắp đến!

Video clip: Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng cuộc sống - gắn kết yêu thương gia đình Việt

05.08.2016 - 02:09

Tác phẩm tranh cát "Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng cuộc sống - gắn kết yêu thương gia đình Việt"