Tra cứu Tra cứu kết quả
16:21 | 30/12/2021

BẢO VIỆT NHÂN THỌ 3 NĂM LIÊN TIẾP VINH DỰ NHẬN GIẢI “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á” ( 2018 – 2020 )

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phát luôn coi con người là trọng tâm và đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ 3 năm liên tiếp vinh dự nhận giải “Nơi là việc tốt nhất Châu Á” (2018-2020)

Xem nhanh

Bắt đầu từ năm 2018, “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là giải thưởng được bình chọn bởi tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á thông qua nhiều hạng mục khảo sát, đánh giá và thẩm định để sàng lọc, lựa chọn những doanh nghiệp đạt tiêu chí “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Giải thưởng được tổ chức tại 10 quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thailand, Đài Loan, UAE và Việt Nam. Năm 2020 là năm thứ 3 Tạp chí thực hiện khảo sát và đánh giá các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
    Vào ngày 01/07/2020, tại Trung tâm Hội nghị GEM, số 8 Nguyễn Bình Khiêm, TP. Hồ Chí Minh, lễ công bố giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” được long trọng tổ chức. Cùng với 65 công ty khác, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ được xướng danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020. Đây là năm thứ 3 liên tiếp từ năm 2018 Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ được vinh dự nhận danh hiệu quý giá này. 
             
    
    Giữ vững vị thế 3 năm liên tiếp nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, công tác Tuyển dụng Bảo Việt Nhân thọ luôn là vấn đề quan trọng, nhận sự ưu tiên. Các điểm số đánh giá của Bảo Việt Nhân thọ đều đạt cao hơn nhiều so với thang điểm đánh giá chung như:
•    Chỉ số đo tình cảm gắn kết, sự nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, động lực làm việc của nhân viên BVNT cao hơn so với 308 đơn vị bình chọn là 0,55 điểm.
•    Chỉ số đo ý thức tập thể, tình cảm dành cho nơi làm việc, sự đoàn kết khi làm việc nhóm của toàn thể cán bộ công nhân viên tại BVNT lên tới 4,4, trong khi chỉ số này của trung bình là 3,91.
•    Chỉ số khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm là 4,19 trong khi mức trung bình là 3,77.
    Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” trong 3 năm liên tiếp 2018, 2019 và 2020 là sự ghi nhận hiệu quả chiến lược về nhân lực của Bảo Việt Nhân thọ, phát triển nguồn nhân sự trên thị trường lao động trong nước, tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam. Đồng thời, đây chính  là sự ghi nhận xứng đáng dành cho tập thể Lãnh đạo, quản lý, cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ, kèm theo đó là sự chuyên nghiệp hiệu quả đến từ công tác Tuyển dụng Bảo Việt Nhân thọ. Từ trái tim, cùng những suy nghĩ nhân văn, tích cực và hành động thiết thực, Bảo Việt Nhân thọ cam kết mang tới niềm đam mê cho Người lao động, từ đó phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người dân Việt Nam.