Tra cứu Tra cứu kết quả

Về Bảo Việt Life

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (tên doanh nghiệp tiếng Anh: BaoViet Life Corporation, tên giao dịch: Bảo Việt Nhân thọ/BaoViet Life) là công ty thành viên 100% vốn của Tập đoàn Tài chính và Bảo hiểm Bảo Việt.

Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (+84 24) 62517777. Fax: (+84 24) 3577 0958.

Website: www.baovietnhantho.com.vn

Email hỗ trợ thông tin tuyển dụng: bvnt.tuyendung@baoviet.com.vn

Là công ty Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đứng đầu thị trường, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) đạt tỷ suất lợi nhuận hơn 40%/năm, tự hào với quy mô và mạng lưới phục vụ khách hàng hiện đại và khắp trên toàn quốc: 76 Công ty thành viên, hơn 400 văn phòng giao dịch khách hàng cùng đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên, gần 2.200 nhân sự chuyên nghiệp, trong đó có những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tu nghiệp tại nước ngoài hoặc làm việc tại các Công ty đa quốc gia hiện giữ các vị trí chủ chốt.

Chúng tôi tin tưởng đem lại cho đội ngũ cán bộ và tư vấn viên một môi trường làm việc cởi mở với sự hợp tác sâu rộng cùng Đội ngũ Chuyên gia quốc tế, được hưởng thu nhập cạnh tranh theo mặt bằng các Công ty đa quốc gia.

28

Năm xây dựng và phát triển

Bảo Việt Nhân thọ tự hào là doanh nghiệp khai mở thị trường, phát hành hợp đồng BHNT đầu tiên tại VN

76

Công ty thành viên toàn quốc

Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 400 điểm phục vụ khách hàng.

2200+

Cán bộ chuyên nghiệp

Với triết lý kinh doanh “Con người là tài sản vô giá”, giá trị nhân văn được xem là nền tảng để Bảo Việt Nhân thọ xây dựng các chính sách chế độ phúc lợi ưu việt, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ/Nhân viên.

400+

Điểm phục vụ khách hàng

Có thể nói Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

Lịch sử phát triển

07

Bảo Việt Nhân thọ lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2018, 2019, 2020" do tạp chí HR Asia bình chọn

2020
06

Bảo Việt Nhân thọ thành lập Công ty thành viên thứ 76 trên toàn quốc, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường

2018
05

Bảo Việt Nhân thọ được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam

2015
04

Bảo Việt Nhân thọ tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường về quy mô vốn

2013
03

Thành lập Tập đoàn Bảo Việt và cổ phần hóa

2007
02

Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam (tên giao dịch Bảo Việt Nhân thọ) trỏ thành đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Bảo Việt với 61 Công ty và Chi nhánh trên toàn quốc

2004
01

Công ty Bảo hiểm nhân thọ trực thuộc Bảo Việt được thành lập. Bảo Việt đã tiên phong nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam

1996

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm: Dự đoán trước những mối quan tâm của khách hàng, đáp ứng hơn cả những gì khách hàng mong đợi. Trách nhiệm với cộng đồng: Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với các hoạt từ thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống đóng góp tích cực vào sự bình an, sự thịnh vượng của cộng đồng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Bảo vệ giá trị Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân thọ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.Chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Văn hóa Bảo Việt Life

Sau hơn 28 năm tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang khẳng định là doanh nghiệp quốc gia dẫn đầu trên thị trường có sự tham gia mạnh mẽ của các doanh nghiệp ngoại. Liên tục dẫn đầu TOP 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” trong 7 năm liên tiếp từ 2016-2023. Ngoài ra, trong năm 2020, lần đầu tiên Bảo Việt Nhân thọ được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn là Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020”.

Tại BVNT, Con người là tài sản vô giá khi Kiến thức, kỹ năng, và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.
Để mang lại sản phẩm dịch vụ ưu việt không chỉ phục vụ cho KH bên ngoài mà cả KH nội bộ, góp phần quan trọng tăng năng suất lao động, hiệu quả hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, BVNT luôn chú trọng nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, BVNT luôn quan tâm và tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng với mong muốn cùng chia sẻ, chung tay xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. BVNT luôn đi đầu trong các hoạt động từ thiện, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xây dựng quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo vượt khó. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng sự vận động của Đảng và Nhà Nước, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã tích cực tham gia đóng góp cho công tác an sinh xã hội thông qua các chương trình như: Chương trình học bổng An Sinh Giáo dục, Cùng hòa nhịp yêu thương, Tết trung thu cùng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng khác...
 

Giải thưởng đạt được

Là doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ DUY NHẤT của Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận được các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, thể hiện uy tín và giá trị giá trị với cộng đồng