Tra cứu Tra cứu kết quả
01:49 | 01/03/2024

Bảo Việt Nhân thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ mang tới sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng

Bảo Việt Nhân thọ - Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một lần nữa vinh dự khi được Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu vinh danh với danh hiệu "Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam 2024", đồng thời nhấn mạnh đến sứ mệnh mang tới sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.

Xem nhanh

Giải thưởng "Công ty Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ mang lại sự hài lòng và hạnh phúc nhất cho khách hàng" được Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn dựa trên những tiêu chí như:

- Doanh nghiệp cung cấp các giải pháp bảo hiểm chất lượng và dịch vụ tận tâm cho khách hàng.

- Doanh nghiệp luôn sẵn lòng lắng nghe, tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng một cách toàn diện.

- Doanh nghiệp thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các trách nhiệm với khách hàng.

- Doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng đồng

- Doanh nghiệp có chiến lược phát triển bền vững và có hiệu suất kinh doanh ổn định trong nhiều năm

Trải qua một năm 2023 khó khăn và nhiều biến động, Bảo Việt Nhân thọ vẫn đi lên từng bước vững chắc với tổng doanh thu lên tới 44.813 tỷ đồng, tăng trưởng 7.3% - một con số ấn tượng, đồng thời là minh chứng rõ ràng cho sự ổn định và sức mạnh của đơn vị bảo hiểm thuần Việt duy nhất trên thị trường. Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị phần tổng doanh thu và đứng vị trí số 1 về doanh thu khai thác mới qua kênh đại lý.

Ông Nguyễn Đức Hải – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: "Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là cung cấp các giải pháp bảo hiểm mà còn là đồng hành và tạo nên những giá trị thiết thực cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ được đào tạo và huấn luyện về chuyên môn và đạo đức kinh doanh, luôn phục vụ tận tâm, đồng hành toàn diện cùng khách hàng."

Ông Nguyễn Đức Hải - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Gần 30 năm kiên tâm thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ gia đình Việt”, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành, bảo vệ tài chính cho hàng triệu gia đình, riêng năm 2023, Bảo Việt Nhân thọ đã hoàn thiện thanh toán 3.545 tỷ đồng quyền lợi đáo hạn và quyền lợi rủi ro cho khách hàng, đạt tích lũy cho các khách hàng lên tới 32.500 tỷ đồng. Không chỉ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp bảo hiểm chất lượng, mà Bảo Việt Nhân thọ còn triển khai nhiều hoạt động nhằm tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ dành nhiều nguồn lực, tích cực tham gia tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Đội ngũ Cán bộ, Tư vấn tài chính của Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực vì sứ mệnh phụng sự khách hàng

Trong suốt hành trình gần 3 thập kỷ, sự đồng hành và tin cậy của khách hàng là động lực mạnh mẽ để Bảo Việt Nhân thọ không ngừng nỗ lực cung cấp các giải pháp bảo hiểm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Vị trí dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ và nhiều giải thưởng uy tín tầm cỡ Quốc tế và Châu lục là thành tựu vô cùng đáng tự hào, là minh chứng cho niềm tin mà người dân và khách hàng dành cho Bảo Việt Nhân thọ.

Biết ơn và trân quý niềm tin của khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện để tốt hơn và tốt nhất, tiếp tục mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt, đóng góp vào sự tăng trưởng ngành tài chính nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.

Thay lời tri ân, Bảo Việt Nhân thọ triển khai chương trình “Xuân mới rước An – Tròn năm hạnh phúc” từ 02.01.2024 đến 10.03.2024 và chương trình “Cảm ơn niềm tin Việt” sẽ được triển khai từ 27.2.2024, mang tới nhiều quà tặng và hướng tới các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, gia tăng giá trị cho khách hàng trên toàn quốc ./

Bảo Việt Nhân thọ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất

 

                                                                                                                                                                                                                                                    Nguồn: Báo Tiền Phong