Tra cứu Tra cứu kết quả
03:10 | 14/09/2023

CÁC KÊNH TUYỂN DỤNG UY TÍN DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

Các bạn sinh viên mới bắt đầu đi làm luôn lo lắng sẽ gặp những công ty lừa đảo hay đa cấp. Nhiều bạn vì quá sợ hãi mà đã bỏ phí suốt những năm đại học của mình chỉ học tập tại giảng đường mà không có chút kinh nghiệm thực tế.

Xem nhanh

Hãy bỏ qua nỗi sợ đó đi nha, vì hôm nay BaoViet Life Careers sẽ mách cho các bạn một số kênh thông tin tìm kiếm việc làm uy tín nhất hiện nay để các bạn có thể tìm kiếm được các công việc yêu thích, phù hợp nhé:
 

1. YBOX.VN

Ybox – Kênh thông tin chất lượng cao của giới trẻ Việt Nam, hiện nay YBOX được đánh giá là website tìm việc cho sinh viên uy tín nhất trên internet. Thông tin tuyển dụng được đăng trên nền tảng của Ybox được cập nhật thường xuyên và liên tục. Đặc biệt, Ybox cung cấp sẵn sàng một bộ lọc tìm kiếm cho người sử dụng. Các tin tuyển dụng không chỉ dành cho một đối tượng là sinh viên Việt Nam, mà còn dành cho những người đi làm, đã có kinh nghiệm.

Truy cập: https://ybox.vn/

2. TopCV

TopCV - là nền tảng hỗ trợ tạo CV online với đối tượng hướng tới là các bạn trẻ, nền tảng này cũng được phát triển và kết nối với các nhà tuyển dụng để trao đổi cho các ứng viên trẻ cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Các công việc trên TopCV đa dạng ngành nghề với các hình thức làm việc linh động từ part-time tới full-time. Đồng thời, rất nhiều việc làm trên TopCV đến từ các nhà tuyển dụng “trẻ” và năng động, là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ra trường tích lũy kinh nghiệm.

Truy cập: https://www.topcv.vn

3. CareerBuilder

CareerBuilder - Là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay, CareerBuilder sở hữu gần 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Bên cạnh tìm việc làm, ứng viên cũng có thể quản lý hồ sơ, lưu việc làm, tính lương Gross/Net… Vì vậy, CareerBuilder chính là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng và ứng viên.

Truy cập: https://careerbuilder.vn

4. HRC

HRC - Website trực thuộc Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của Đại học Ngoại thương với khoảng 15 năm kinh nghiệm và tri thức từ hơn 4000 doanh nghiệp, HRC chính là nơi nhiệt huyết gặp chiến lược để đem giá trị cho sinh viên khối kinh tế toàn quốc.

Truy cập: https://hrc.com.vn

5.LinkedIn

LinkedIn được tạo ra như một trang mạng xã hội dành cho ứng viên tìm kiếm việc làm và các doanh nghiệp tuyển dụng. Khác với trang web tuyển dụng khác, LinkedIn sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ với những đồng nghiệp, nhà tuyển dụng và tham gia nhiều khóa học hữu ích,... Với hơn 400 triệu thành viên, chắc chắn LinkedIn sẽ giúp các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Truy cập: https://www.linkedin.com

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu dụng đối với các bạn sinh viên, chúc các bạn sẽ có thật nhiều thành công trên sự nghiệp. Hãy cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của nhà Bivili để nhận được những thông tin bổ ích nhé!