Tra cứu Tra cứu kết quả
06:54 | 05/09/2023

CẢNH BÁO MẠO DANH, SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU BẢO VIỆT NHÂN THỌ ĐỂ LỪA ĐẢO TUYỂN DỤNG

 

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ nhận được rất nhiều phản hồi từ phía Khách hàng và Ứng viên về việc nhận được những thông tin giả mạo liên quan đến "Tuyển dụng" vào Bảo Việt Nhân thọ.

Xem nhanh

❌ Thời gian qua, mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều Fanpage có tên "Bảo Hiểm - BVLife" với giao diện, địa chỉ, số điện thoại giống với thông tin của Bảo Việt Nhân thọ.
❌ Chiêu trò trên được thực hiện rất bài bản và chuyên nghiệp, lợi dụng uy tín của Bảo Việt Nhân thọ để mạo danh, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. "
❗ Bảo Việt Nhân thọ khuyến nghị mọi người nên lưu ý, cảnh giác, tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin trước khi ứng tuyển tại các website, fanpage chính thức của Bảo Việt Nhân thọ.

Một số lưu ý về tuyển dụng Bảo Việt Nhân thọ: - Bảo Việt Nhân thọ hoàn toàn không thu phí ứng viên ứng tuyển. - Gọi điện ngay đến số Hotline tuyển dụng: (024) 6251 7777 - Ext: 326/327 để được xác minh các thông tin tuyển dụng - Theo dõi/kiểm lại các thông tin tuyển dụng trên website tuyển dụng chính thức tại BVNT: https://tuyendung.baovietnhantho.com.vn/