Tra cứu Tra cứu kết quả
04:15 | 04/05/2024

THÔNG BÁO DANH SÁCH CHÍNH THỨC THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG BẢO VIỆT NH N THỌ 2024 - JUST BE YOU

Trải qua quá trình làm việc nhanh chóng, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm “Chương trình Thực tập sinh Tiềm năng Bảo Việt Nhân Thọ 2024 - Just be you” đã nhận được sự đón nhận, quan tâm và yêu thương của tất cả các bạn ứng viên từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Xem nhanh

Trải qua hai vòng dự tuyển cạnh tranh và đầy chuyên nghiệp, Chương trình Thực tập sinh Tiềm năng Bảo Việt Nhân Thọ 2024 đã nhận về hơn 600 Hồ sơ (CV) của các bạn ứng viên và tiến hành phỏng vấn 2 khu vực miền Bắc và miền Nam chọn ra 91 ứng viên xuất sắc sẵn sàng chinh phục kỳ thực tập 3 tháng tại các khu vực, chi nhánh của Bảo Việt Nhân Thọ.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn ứng viên xuất sắc dưới đây đã chính thức trở thành “Thực tập sinh Tiềm năng Bảo Việt Nhân Thọ 2024” chúc các bạn có một kỳ thực tập bổ ích, ý nghĩa và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. (Chi tiết danh sách xem ngay tại file: https://drive.google.com/file/d/1JkIf1I7GSWtLqyPsDIgjkmbOdqBsOuJ3/view?usp=drivesdk)

Mọi thông tin chi tiết và các hoạt động Tuyển dụng Bảo Việt Nhân Thọ, vui lòng theo dõi trang Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungBVL