Tra cứu Tra cứu kết quả
09:51 | 31/01/2023

5 CÁCH THAY ĐỔI BẢN THÂN CHO NĂM MỚI THÀNH CÔNG

Xem nhanh

Năm mới, con người mới: "Thay đổi bản thân để phù hợp với thời đại, sẵn sàng đương đầu với cuộc sống và nắm thành công trong tay". Nhân ngày đầu tiên đi làm của năm mới 2023, hãy cùng nhà Bivili khám phá các cách để thay đổi bản thân và đạt được nhưng thành công trong năm mới nhé:


1. Rèn luyện sức khỏe Chỉ với 30 phút/ngày bạn sẽ cải thiện tinh thần, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đồng thời cải thiện sức khỏe để có lối sống lành mạnh, tâm trạng thoải mái.

2. Chọn thái độ sống tích cực Cứ mỗi cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, hãy biết ơn những gì mình có, trân trọng công sức của chính bản thân và không so sánh với người khác.

3. Dọn dẹp lại phòng riêng, bàn làm việc Bạn không thể khởi đầu năm mới một cách hăng say khi nhìn vào đống quần áo bừa bộn trong góc phòng, bàn làm việc phủ kín giấy tờ và bụi bặm. Phòng ngủ và bàn làm việc gọn gàng có thể giúp bạn "sạc" lại năng lượng mỗi khi mệt mỏi.

4. Đặt ra những mục tiêu mới Mục tiêu đơn giản như đọc thêm một quyển sách mới, học nấu món ăn con cái yêu thích, học thêm ngoại ngữ hay các kỹ năng, một nguồn thu mới để cải thiện nhu cầu sống.

5. Học cách thử mọi thứ Hãy học cách thử mọi thứ, và kiên trì chính là chìa hóa. Một lần thất bại không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc, hãy biến nó thành động lực và một cơ hội để học thêm những điều mới

Qua bài viết này, nhà Bivili hy vọng các bạn sẽ có được những kế hoạch cụ thể trong năm mới, thay đổi bản thân hằng ngày để hướng đến một năm 2023 tràn ngập niềm vui và năng lượng tích cực nhé